Sun. Jul 3rd, 2022

Tôi không đếm được đã bao nhiêu lần tôi đưa ra vấn đề nghiện bóng đá chỉ để được nhìn thấy bằng ánh mắt trống rỗng, và vì vậy tôi giải thích nó theo cách này. Bạn có thể quan tâm đến chứng nghiện bóng đá nếu chồng hoặc cha của bạn bỏ bê những trách nhiệm quan trọng trong gia đình keo nha cai. Khi mỗi và mỗi cuối tuần của mùa giải bóng đá được lên kế hoạch vào khoảng thời gian các trận đấu bắt đầu; có lẽ sáng thứ Hai có vẻ hấp dẫn.

Football Or Soccer Shot With A Neutral Design Ball Being Kicked, With  Motion Blur On The Foot And Natural Background Stock Photo, Picture And  Royalty Free Image. Image 27280599.

Sau đó, có những người sợ hãi “đội của anh ấy” thua cuộc vì họ biết anh ấy khó sống như thế nào – phải chăng cuộc sống đang bị làm cho khốn khổ? Đừng nhầm lẫn, sự tức giận mà bóng đá tạo ra có thể đi vào cuộc sống hàng ngày. Sự thiếu kiểm soát thể hiện của các cầu thủ và người quản lý là điều dễ lây lan.

Số tiền đáng ra có thể được dành cho những thứ mà lẽ ra được coi là ưu tiên cao hơn rõ ràng được chi cho bóng đá. Các quyết định liên tục bị né tránh vì càng dễ vùi đầu vào cát của bóng đá. bạn đang bắt đầu để có được hình ảnh?

Giao tiếp là máu sống của bất kỳ mối quan hệ nào. Với suy nghĩ này, chúng tôi có thể đặt câu hỏi, ‘Bóng đá ngăn cản sự giao tiếp trong cuộc sống gia đình ngày nay đến mức độ nào?’ Cách đây không lâu, những buổi chiều thứ Bảy được xem là “thời gian chơi bóng của tôi.” Ôi cậu bé, mọi thứ đã thay đổi như thế nào.

Bóng đá là gốc rễ của sự đổ vỡ mối quan hệ ở mức độ nào? Sẽ rất hữu ích vào thời điểm này nếu trích dẫn một số thống kê gây sốc, nhưng tất nhiên chúng không tồn tại. Tuy nhiên, chỉ cần vận động trí tưởng tượng một chút, mức độ ảnh hưởng của bóng đá đối với sự xấu đi của một mối quan hệ sẽ không khó để đánh giá cao. Thời gian dành cho những phân tích trung thực về ảnh hưởng của bóng đá đối với cuộc sống gia đình sẽ được hé lộ.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.